Các tác dụng hạt lanh Flaxseed Úc
Cây hạt lanh có vị trí lịch sử lâu đời ở Âu châu, vì vua Charlemagne nước Pháp khi thấy cây này có giá trị trong việc nấu nướng, y học và sợi để dệt vải, liền ra đạo luật yêu cầu trồng và ăn hạt này. Sau Charlemagne, hạt lanh được tán thưởng khắp cả Âu châu. Đến thế kỷ 17, những người di dân mang hạt lanh Flaxseed Úc qua trồng tại Canada, là nước hiện nay sản xuất hạt này nhiều nhất tại Mỹ châu.
Hạt và bột hạt lanh Flaxseed Úc là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường. hạt Flaxseed lanh cũng là nguồn cung cấp ma-giê, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư dãn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt mạch máu đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích thư dãn và tái tạo giấc ngủ bình thường.
Tất cả đặc điểm hạt Flaxseed lanh
- hạt Flaxseed lanh là nguồn cung cấp tốc ma-giê (Magnesium)
- hạt Flaxseed lanh cho thấy bảo vệ nữ giới sau tuổi mãn kinh khỏi bị bệnh tim.
Bạn có thể dùng hạt Flaxseed lanh úc mặt đất hoặc dầu hạt lanh Úc. hạt lanh organic mặt đất có thể được bổ sung vào bữa ăn để giúp bạn no lâu hơn.
Phủ một lớp hạt Flaxseed lanh lên ức gà hay bất kỳ loại thịt khác trước khi nướng hoặc cho lên chảo chiên.
Thêm hạt lanh Flaxseed vào món bánh của bạn, sẽ giúp món bánh thơm giòn.
Dầu hạt lanh và hạt Flaxseed lanh úc được khám phá như là các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe đích thực. Chúng kiên cố xứng đáng được đưa vào bất kỳ danh sách top ten các sản phẩm coi sóc da tự nhiên có lợi cho vơ mọi người.
Các tác dụng hạt Flaxseed lanh
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét